Barca liệu có được Coutinho hè này?

Barca liệu có được Coutinho hè này?​ Ngôi sao đang khoác áo Liverpool vừa qua đã với buổi tư vấn phỏng vấn độc quyền với ESPN Brasil.

Những ngày qua, ty le bong da Philippe Coutinho là 1 trong các chiếc tên xuất hiện phổ quát nhất trên những mặt báo nhờ vào độ ‘hot’ của mình trên thị phần chuyển nhượng. Là ngôi sao sáng nhất của Liverpool ở thời khắc này, ko sở hữu gì khó hiểu khi Coutinho lọt vào tầm ngắm của đa dạng đội bóng to, trong đấy sở hữu Barcelona.

Coutinho lần đầu lên tiếng về thương vụ với Barcelona - Bóng Đá

The Kop dĩ nhiên ko muốn để cầu thủ người Brazil ra đi. Tuy nhiên, livescore trong bóng đá không thể đề cập trước điều gì, nhất là lúc Coutinho phải đối mặt mang sức hút của một đội bóng to như Barcelona. Trong phát biểu vừa qua sở hữu ESPN Brazil, theo dẫn nguồn trong khoảng tờ SPORT, Coutinho chia sẻ:

“Tôi xoành xoạch cảm thấy vui vẻ lúc khá nhắc tới phổ thông. Thật được lúc 1 câu lạc bộ vĩ đại như Barcelona để ý đến bạn vì ket qua u20 the gioi các thành tích mà bạn đã đạt được nhờ sự quyết tâm. Barcelona là một trong những đội bóng lý tưởng nhất thế giới. Nhưng tới tận khi này, vẫn chưa có bất cứ lời bắt buộc nào tốt chuyển tới tôi. Bởi vì nếu như có, nó vững chắc phải duyệt người đại diện của tôi. Điều tôi phải khiến cho hiện nay là tụ họp vào chơi bóng và người đại diện sẽ giải quyết số đông các chuyện bên lề.”


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Tin nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET