Barca tiếp tục bị từ chối thương vụ Coutinho

Lời đề nghị chính thức thứ hai của Barcelona giành cho Philippe Coutinho chỉ có giá 100 triệu euro (90 triệu bảng), CLB La Liga vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn.

Barcelona muốn chiêu mộ Philippe Coutinho sau khi Neymar đến PSG, điều không có gì mới. Tuy nhiên, nhan dinh bong da hom nay trái với những thông tin đồn thổi thất thiệt, đội chủ sân Camp Nou vẫn còn nhiều trở ngại để có thể hoàn tất thương vụ này.

Barca CHÍNH THỨC đưa ra đề nghị thứ hai, Liverpool từ chối - Bóng Đá

Barcelona muốn chiêu mộ Philippe Coutinho sau khi Neymar đến PSG

Lời đề nghị chính thức thứ hai của Barcelona giành cho Philippe Coutinho chỉ có giá 100 triệu euro (90 triệu bảng), và nhanh chóng bị Liverpool từ chối. Barca sẽ trả ngay 85 triệu euro, sau đó là 15 triệu euro ở điều khoản phụ. Trước đó, lời đề nghị đầu tiên của câu lạc bộ La Liga trị giá 72 triệu bảng.

Nhiều khả năng theo bao bong da Barca sẽ đưa ra mức giá thứ ba 100 triệu bảng (tương đương 112 triệu euro). Tuy nhiên, theo các nguồn tin uy tín của Liverpool, CLB vẫn giữ ý định không bán cầu thủ số 1 của mình.

Hồi tháng 1, Liverpool đã thành công trong việc thuyết phục tiền vệ người Brazil ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022, không có điều khoản giải phóng hợp đồng. Theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin, Coutinho đã có cuộc nói chuyện với huấn luyện viên trưởng Liverpool Jurgen Klopp và thông báo: anh sẵn sàng ở lại Liverpool nếu CLB không muốn bán anh cho Barcelona.

Những con số thống kê chứng tỏ lý do tại sao Juergen Klopp đang cố gắng hết sức để chống lại sự lôi kéo của Barcelona.

Chỉ một vài tháng trước, không ai nghĩ có bất kỳ khả năng nào về việc Barcelona bán Neymar. 222 triệu euro (197 triệu bảng) được PSG chi trả và ngôi sao người Brazil đã ra đi.

 - Bóng Đá

Bây giờ với số tiền ấy, Barcelona đang tìm cách đưa Philippe Coutinho về thay thế cho Neymar. Hầu hết đều tin rằng, gã khổng lồ xứ Catalan sẽ đưa ra một đề nghị đủ lớn để thuyết phục được Liverpool bán tiền đạo của mình.

Tuy nhiên, ngay cả với sự suy đoán rằng Barcaa sẵn sàng trả 100 triệu bảng cho Coutinho, Klopp vẫn kiên quyết không bán với bất kỳ giá nào.

Một khi nhìn thấy những con số dưới đây, tất cả sẽ thấy lý do tại sao Liverpool không muốn mất Coutinho. Nhìn lại các số liệu thống kê của Liverpool tại Premier League2016/17, hãy thử kiểm tra chính xác mức độ quan trọng của Coutinho đối với đội bóng.

 - Bóng Đá

 Coutinho kiến tạo nhiều hơn bất kỳ cầu thủ khác.

 - Bóng Đá

 Coutinho tạo ra cơ hội thường xuyên hơn bất kỳ cầu thủ khác.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Tin nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET