Gary Neville: Sai khi nói về Pep

Pep Guardiola tin rằng những chuyên gia tỷ lệ bóng đá Anh như Gary Neville chỉ chơi bóng ở trong khuôn khổ nước Anh, vì thế đừng với so sánh có các giải đấu khác.

Đầu tuần này Gary Neville, 1 chuyên gia bóng đá của Sky Sports, đặt ra nghi vấn về đội hình mà Pep Guardiola đang xây dựng tại Manchester City. Cựu hậu vệ của Man United tin rằng cách thức chơi bóng và cách thức xây dựng đội hình của Guardiola làm cho Man City rất khó để vô địch trác tuyệt Anh, một giải đấu giàu thể lực.

Guardiola: Gary Neville thì biết gì? - Bóng Đá

Pep Guardiola khẳng định ông sẽ ko thay đổi lối chơi của Manchester City

Tức khắc Guardiola phản chưng ket qua bong da truc tuyen. "Quyền lực duy nhất mà tôi sở hữu là đội bóng sẽ chơi theo ý tôi muốn," Pep Guardiola đề cập mang tạp chí. "Tôi luôn muốn 1 đội bóng sở hữu thể lực mạnh mẽ, nhanh và chơi đầu giỏi, nhưng họ cũng phải chơi theo bí quyết mà tôi muốn."

"Gary Neville chỉ chơi bóng ở Anh, cậu ta chưa từng chơi ở những giải đấu khác nên cậu ta không thể so sánh. Tôi sẽ ko đề cập rằng giải Đức thì không thể lực bằng, hay Atletico Madrid ở Tây Ban Nha thì ko chơi như giải Anh..." Cựu cầu thủ Man Utd từng thử sức mình trong vai trò HLV tại Valencia, nhưng bị sa thải chỉ sau 3 tháng, và giờ đã quay lại sở hữu công tác BLV.

18h30 đêm nay (theo top biz giờ Việt Nam), Manchester City sẽ gặp Leicester City trên sân nhà. 1 thắng lợi trước The Foxes sẽ giúp họ tiến thêm một bước tới suất top 4 siêu đẳng Anh mùa giải năm nay.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Tin nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET