Lucas Perez tính rời Arsenal

HLV Arsene Wenger cảm thấy đáng tiếc nuối cho trường hợp của Perez và thừa nhận cầu thủ này có thể ra đi ở kì CNMH sắp đến.

Pháo thủ đã mất hơn 17 triệu bảng để sở hữu chữ kí của cầu thủ người Tây Ban Nha mùa Hè qua, ngoài ra, Giáo sư người Pháp hãn hữu lúc điền tên anh trong đội hình xuất hành. Mặt khác, ngôi sao 28 tuổi này cũng thường xuyên phải vật lộn sở hữu các chấn thương.

 

Vừa mới đến Arsenal, Lucas Perez đã tính chuyện tháo chạy - Bóng Đá

Perez liệu mang dứt áo ra đi để tậu thời cơ đá chính phổ quát hơn?

Cách đây không lâu, ông Wenger đã sở hữu những phát biểu bong da so trước hết về tương lai của Lucas Perez. Ông nói: "Anh ấy đã khỏe lại và đã tham dự tập dượt vào ngày bữa qua. Lucas là 1 trung phong cừ khôi. Song, tôi chẳng thể để anh ấy tham gia những cuộc chiến mà anh đấy muốn. thú thực là tương tự."

 

"Nếu tôi là một hlv tôi rất muốn giữ anh ta lại. Nhưng chúng ta phải ngồi lại vs nhau và nhìn nhận rằng, liệu anh ta thực sự có dịp để ra sân hay ko?", Giáo sư bổ sung thêm.

 

Ở mùa giải này, với 265 phút ra sân ở sân chơi trác tuyệt, Perez mới chỉ ghi khá đúng một bàn thắng cho Pháo thủ. Tối mai, Arsenal sẽ với trận đấu sinh tử với Southampton. nếu như mất điểm, hi vẳng lọt vào top 4 của đội chủ sân Emirates coi như chấm dứt.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Tin nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET