Maradona vẫn chưa chấp nhận lúc Fifa gỡ án treo giò Messi

LĐBĐ Argentina đã kháng án thành công trước FIFA, làm cơ quan quyền lực nhất làng túc cầu thế giới phải bãi bỏ án treo giò 4 trận dành cho Lionel Messi.

Vừa qua, án treo giò 4 trận mà liên đoàn bóng đá toàn cầu FIFA giành cho siêu sao người Argentina Lionel Messi đã làm phổ thông người phải ngạc nhiên. Số 10 của Barcelona lĩnh án phạt này vì đã nhục mạ vị trọng tài trong 1 trận chiến giữa Argentina và Chile.

FIFA bỏ án treo giò với Messi, Maradona vẫn chưa hài lòng - Bóng Đá

Ngoài ra, vài ngày trước, án phạt này đã phải chăng FIFA gỡ bỏ sau đơn kháng án của liên đoàn bóng đá xứ Tango. Khi hình phạt khá đưa ra, huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona cũng tỏ ra rất bất bình. không những thế, sau lúc án phạt tốt gỡ bỏ, Maradona vẫn chưa thể hài lòng khi cho rằng việc giảm án xuống còn hai trận sẽ hợp lý hơn.


“Tôi đã cố giúp Messi, nhưng thực ra tôi cũng ko mang tác động lắm tới quyết định Đây. Họ đưa ra án phạt 4 trận và rồi sau đấy là 0. Thật khó hiểu, cậu đó lẽ ra phải phải treo giò khoảng hai trận. Tôi hoàn toàn công bằng lúc kể như vậy. Tôi cũng chưa từng xin xỏ gì Infantino (chủ tịch FIFA) về chuyện này. Hơn nữa ông ta cũng chẳng có quyền hành gì với việc xem xét đơn kháng án.”

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Tin nổi bật

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET